Home / Eco Green Sài Gòn / Đặt chổ tòa M2 nhận lộc vàng khi mua căn hộ Eco Green Sài Gòn

Đặt chổ tòa M2 nhận lộc vàng khi mua căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn là đứa con đầu tiên của tập đoàn Xuân Mai Corp.

Nhằm đánh dấu sự ra mắt của tập đoàn Xuân Mai tại miền nam nói chung, tại quận 7 nói riêng, khu căn hộ cao cấp Eco Green Sài gòn mang đến cho khách hàng không gian sống thơ mộng và đầy tiện nghi.

căn hộ eco green sài gòn

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh số 39, P Tân Thuận Tây, Quận 7. Nơi cửa ngõ giao thương các vùng kinh tế, văn hóa , tài chính, giáo dục của thành Phố hồ chí minh. Liền kề Phú Mỹ hưng, kết nối trực tiếp khu đô thị Thủ Thiêm và Quận 1. Có thể nói đây là vị trí chiến lượt góp phần tăng thêm giá trị cho cư dân Eco Green.

Từ Shophouse Eco Green quận 7 kết nối mọi tiện ích hạn sang của khu vực như: Chỉ mất 2 phút là đến trung tâm hội nghị quốc tế SCC – trung tâm triển lớn nhất thành phố. Quý khách mất 3 phút là đến khu vui chơi sinh thái Hồ Bán  nguyệt, mất 3 phút là đến trung tâm thương mại Vivo city, Cresent Mall, Lottmart, Partson Pagagon… , mất 2 phút là đến bệnh viện Pháp Việt, Bệnh Viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện đa khoa quận 7.

Ngoài kết nối thuận lợi về trung tâm thương mại và Y tế, Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn thuận lợi thêm nữa về mặt giáo dục như: Trường Quốc Tế nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Canada, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ và Đài Loan chỉ mất 3 phút, bên cạnh đó quý khách mất thêm 5 phút theo trục đường Nguyễn Văn Linh là tới trường Quốc Tế Rmit, Tôn Đức Thắng, ĐHCSND…

Dự án Eco Green quận 7 còn mang đến mảng xanh và không khí trong lành cho khu Nam, được quí như lá phổ xanh của Khu vực bởi 2 công viên lớn mang lại. Xét về tổng quỹ đất dự án thì chủ đầu tư đã dành 1/3 diện tích đất để kiến tạo ra công viên Eco Part theo chuẩn 5 sao Resort. Tại đây cư dân sẽ được ngắm hoa với hơn 100 loài khác nhau đến từ trong và ngoài nước.

Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục mở bán Eco Green Saigon của tòa M2, được xem như là tòa đẹp nhất của dự án. Để biết thêm thông tin về chính sách ưa đãi và hỗ trợ lãi suất vui lòng gọi 0934017082 chúng tôi phục vụ 24/7.

Cám ơn quý khách đã đọc tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *