Home / eco green saigon / Mặt bằng eco green sài gòn được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới

Mặt bằng eco green sài gòn được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới

Chủ đầu tư Xuân Mai đã rất tâm quyết cho dự án đầu tay tại thị trường khu nam, cho nên mặt bằng eco green sài gòn quận 7 đã được chăm chú thiết kế tỉ mĩ ngay từ đầu.

Tổng quan toàn dự án eco green sài gòn là khu phức hợp thương mại dịch vụ hàng đầu quận 7,do vậy về mặt bằng eco green sài gòn được thiết kế chăm chú tỉ mĩ theo phong cách hiện đại châu Âu.

mặt bằng eco green sài gòn

Ngày nay trong phong cách thiết kế hiện đại các kiến trúc sư rất chăm chú về ánh sáng và gió làm sao cho hợp lí hài hòa,đặc biệt về bố trí không gian phòng làm sao tận dụng tối đa mọi ngóc ngách không gian chết.

Bên cạnh đó tổng thể toàn dự án cũng phải đồng bộ hài hòa cùng với mặt thiết kế chi tiết từng căn hộ. Nếu không hội tụ được yếu tố tổng thể và chi tiết từng mặt bằng căn hộ thì sẽ không tạo nên giá trị cho cư dân sở hữu nó.

tong the mat bang eco green sai gon

Trăn trở cho việc đó , Xuân Mai Coperation đã cho ra mắt thị trường khu phức hợp Eco green Sài gòn quận 7 mang dấu ấn về thẳm mỹ cũng như về mặt giá trị sử dụng. Hầu hết các tòa trong dự án đều có 2 hầm với tổng diện tích sử dụng lên đến 17.730m2 với sức chứa xe hơi cho cư dân đảm bảo không thiếu bãi đậu xe.

Thiết kế mặt bằng eco green sài gòn từ 2 cho đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 51m2 đến 95m2 đáp ứng nhu cầu cho gia đình trẻ có từ 3 đến 4 người ở. Đây chính là thị hiếu chung của khách hàng mua ở và đầu tư rất tốt. Nhìn chung, tất cả các căn đều có 2 view thuận lợi cho gió và ánh sáng vào từng phòng một cách tự nhiên nhất.

Eco Green có nghĩa là tiết kiệm năng lượng khi sử dụng các trang thiết bị điện gia dụng, làm sao để tiết kiệm tố ưu ? Chỉ có cách ngắt nguồn không sử dụng thường xuyên, bằng cách dùng ánh sáng tự nhiên bởi kính Solar Contro, và gió tự nhiên sẽ vào từng căn phòng của bạn bởi cách thiết kế độc đáo 2 mặt thoáng.

Điểm độc đáo mặt thiết kế Eco Green saigon là khối đế tòa nhà được hình thành theo hình canhs quạt đầu tiên tại Việt Nam, tận dụng tối ưu nhất gió và ánh sáng tự nhiên, hướng tới môi trường thân thiện xanh mát, thoáng đãng bởi công viên nội khu 3,1 Hecta và công viên Hương Tràm 22 hecta. Tông thể tòa nhà được bao quanh bởi các tiện ích xanh mát của công viên, và các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm với các tiện ích cao cấp hàng đầu khu Nam

Để biết thêm chi tiết mặt bằng eco green sài gòn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Hotline : 0934017082

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *