Home / Eco Green Sài Gòn / Chính thức nhận giữ chổ tòa HR2 Eco Green Quận 7

Chính thức nhận giữ chổ tòa HR2 Eco Green Quận 7

Chủ đầu tư Xuận Mai chính thức nhận giữ chổ tòa HR2 Eco Green Quận 7 kể từ ngày 15/10/2018, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0934.017.082 để nhận book căn mình mong muốn.

Ngay khi mở bán tòa HR1 đến nay đã đạt được hơn 75% số lượng căn hộ bán ra, phần xây dựng đã lên cốt 00 chuẩn bị đóng nấp hầm. Tòa HR2 Eco Green Quận 7 đang gấp rút làm móng cọc

tòa hr2 eco green quận 7

Dự án Eco Green Saigon được ứng dụng công nghệ hiện đại EPC bậc nhất về xây dựng hiện nay, thi công lấp ráp tấm bê tông cỡ lớn nên được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi đưa vào thi công. Công trình được giám sát bởi các kỹ sư hàng đầu của Xuận Mai Corperation đến từ Autralia, Phần Lan.. Cùng với các kỹ sư và công nhân của công ty An Phong, vì thế phần hầm móng được nghiệm thu tốt và đảm bảo chất lượng với thời gian thị công 5 ngày xây lên 1 sàn.

Eco Green Saigon quận 7 là tâm huyết của Tập đoàn Xuân Mai, cùng với các công ty con mạnh về Tài Chính như Khải Hưng, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt. chuyên cung cấp thiết bị ngoại nhập từ Châu Âu và Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai. Tất cả tạo thành kèm 3 chân vũng chắc tạo nên giá trị cốt lói sang trọng cho cư dân.

Tòa nhà HR1 và HR2 Eco Green Saigon được bao bọc bởi 2 công viên lớn nhất khu Nam là công viên Eco Green Part rộng hơn 3,2 Hecta, cùng với công viên Hương Tràm rộng 22 Hecta hứa hẹn sẽ là lá phổi xanh cho toàn Khu Nam.
Không gian xanh kết nối cộng đồng dân cư bởi mật độ xây dựng có 30% đều này có nghĩa là 70% diện tích 14,3hetac đất làm tiện ích công cộng trong đó công viên Eco Green Part chiếm 1/4 diện tích đất phần còn lại làm hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân, gắn kết cư dân không phải đi đâu xa khỏi dự án.

Tòa HR2 Eco Green Saigon được bàn giao trang thiết bị đẳng cấp thế giới như : Thang máy Otis, Khóa Samsung, Sơn SKK, Kính Solar Control, Bếp Teka …. Nhưng lại đưa ra mức giá thấp nhất của dòng phân khúc cao cấp.

Giá bán dự kiến đợt này căn 2 phong ngủ từ 2,3 tỷ / căn với phương thức thanh toán linh hoạt mà bàn giao nội thất cao cấp siêu sang hứa hẹn sẽ tạo nên sự khan hiếm hàng ngay từ khi mở bán tháng 12/ 2018 tới đây.

Mặt bằng thiết kê Tòa HR2 Eco Green quận 7 tương đồng với tòa HR1 là có 11 căn trên sàn có 5 thang máy 1 thang thoát hiểm. Cấu trúc tòa Nhà theo hình Cánh Quạt độc đáo 3 mặt thoáng , các căn đều có 2 View.

Để biết thêm thông tin dự án eco green sài gòn vui lòng liên hệ 0934.017.082

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *