Home / eco green saigon / Thanh toán eco green sài gòn đã khẳng định mức độ uy tín của Xuân Mai Corp

Thanh toán eco green sài gòn đã khẳng định mức độ uy tín của Xuân Mai Corp

Tiến độ thanh toán Eco Green Sài Gòn đi kèm theo tiến độ xây dựng đã được chủ đầu tư Xuân Mai cam kết trong hợp đồng.

Hiện nay, chưa có tiến độ đóng tiền mà áp luôn tiến độ xây dựng như phương thức thanh toán eco green sài gòn đã góp phần nâng lên mức độ uy tín của chủ đầu tư Xuân Mai.

thanh toán eco green sài gòn

Xuân Mai Corperaation đã chính thức đi vào thị trường bất động sản miền nam , đặc biệt là khu nam, làm cho quận 7 thêm phần tươi mới hơn với tên gọi căn hộ Eco Green sài gòn. Tại đây sẽ góp phần môi trường sống xanh hơn với sự góp mặt của công viên Eco Park 3,5 hecta và Công viên Hương Tràm 22 hecta

Để khẳng định hơn nữa mức độ uy tín đã làm được ở miền Bắc, Dự án Eco Green quận 7 đã đánh dấu thêm về tiến độ xây dựng trong cam kết bàn giao đúng hoặc sớm hơn, điều đó đã thể hiện qua phương thức thanh toán Eco Green Saigon, “Xây dựng đến đâu đóng tiền đến đó”. Điều này có nghĩa khách chỉ cần thấy xây dựng là đóng tiền

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi không sợ dự án sẽ chết, đã được luật kinh doanh bất động sản bảo vệ qua việc bảo lãnh ngân hàng. Đồng thời Eco Green được cam kết thêm tiến độ xây dựng kèm theo xây dựng lên 5 tầng thanh toán 5%, có nghĩa là 1% xây dựng thêm 1 tầng. Đây chính là điểm nỗi bậc của Xuân Mai cam kết.

Tiến độ thanh toán dự án Eco Green Sài Gòn đã góp phần tạo nên hiệu ứng thị trường hứa hẹn sẽ tăng giá trong tương lai gần vì phần đông khách hàng điều kì vọng xây dựng nhanh, hình thành tổng thể sớm làm cho niềm tin khách tăng dẫn đến giá trị tăng giá.

Khác với Tòa HR1 về thời gian dự kiến bàn giao căn hộ và thời điểm kí hợp đồng mua bán của tòa HR2 Eco Green Saigon Lịch dự kiến kí HDMB dự kiến tháng 1 / 2019 đối với HR2,thời điểm nhân nhà là quý 2 năm 2021.Tiến độ thanh toán tòa HR2 như sau: Cọc 50 triệu sau đó 7 ngày thanh toán 10% và kí HDMB, tiếp theo đóng 15% sau 30 ngày, các đợt tiếp theo là đóng 5% cho tớ khi CĐT xây thêm 5 tầng. Đến quý 1 năm 2019 nhận nhà.

Hiện tại tòa nhà HR2, CĐT chính thức nhận giữ chổ quý khách với số tiền 50 triệu để chọn căn đẹp theo yêu cầu quý khách. Ngày 23/12/2018 là chốt cọc chọn mua. Nếu không mua chúng tôi sẽ hoàn tiền lại trong 2 ngày làm việc.

Để biêt thêm chi tiết thanh toán eco green sài gòn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ nhà mẫu : 39 Nguyễn Văn Linh, P Bình Thuận, Quận 7
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUÂN MAI SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 60, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0934.017.082

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *