Home / eco green saigon / Thanh toán tòa M2 Eco Green Sài Gòn chỉ 30% cho đến khi nhận nhà dưới sự hỗ trợ của ngân hàng

Thanh toán tòa M2 Eco Green Sài Gòn chỉ 30% cho đến khi nhận nhà dưới sự hỗ trợ của ngân hàng

Quý khách chỉ cần bỏ ra 30% tổng giá trị căn hộ. Đây chính là phương thức thanh toán tòa M2 Eco Green Sài gòn có phần ưu đãi hơn tòa Hr1 Eco Green

Hiện nay ngân hàng nhà nước đang siết tín dụng về bất động sản nhằm ngăn chặn bong bóng, điều này không có nghĩa là khách hàng không có điều kiện vay để mua nhà ở. Dự án Eco Green Saigon sẽ đáp ứng được nhu cầu vay của quý khách.

thanh toán tòa m2 eco green

Tháng 6 tới đây chủ đầu tư Xuân Mai tiếp tục mở bán tòa kèm theo phương thức thanh toán tòa M2 Eco Green được sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% cho đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc.

Cụ thể như sau: Quý khách chọn căn mình ưng ý sau đó book căn đẹp theo ý mình với số tiền 50 triệu/ book ( có hoàn tiền 100% không mất phí khi quý khách không ứng ý về giá) giá bán dự kiến chỉ từ 2,3 tỷ / căn 2 phòng ngủ. Dự kiến đến giữ tháng 6/2019 chúng tôi mở bán chính thức sẽ có giá cụ thể cho từng căn.

Sau đó, quý khách chuyển sang cọc mua( lưu ý nếu quý khách chọn mua và đã cọc thì sẽ không được hoàn tiện tiền booking, do vậy quý khách phải căn nhấc kỹ trước khi ra quyết định mua) sau đó trong vòng 5 ngày làm việc, có nghĩa là 1 tuần quý khách thanh toán 10% bao gồm tiền cọc, sau đó 30 ngày kể từ ngày thanh toán 10% quý khách đóng tiếp 15%.

Các đợt tiếp theo thanh toán 5% khi chủ đầu tư có thông báo xây xong 5 tầng, điều này có nghĩa cho tới khi thông báo nhận nhà là quý khách đã thanh toán đúng 95%. Như vậy, Khách hàng muôn được ngân hàng hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận nhà thì thanh toán đúng 30% sau khi kí HDMB.

Quý khách vui lòng gọi hotline 24/7: 0934.017.082 để được tư vấn về giá bán và phương thức thanh toán tòa M2 Eco Green Sài gòn.

Cám ơn quý khách đã đọc tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *